DU LỊCH TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG

Du lịch trả góp qua thẻ tín dụng là dịch vụ mới mà Du Lịch Huỳnh Gia hân hạnh mang đến kể từ tháng 03 năm 2024 để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng và phương thức thanh toán tiện lợi của Quý du khách.

Nhu cầu được du lịch, khám phá các vùng đất mới lạ và các địa danh du lịch nổi tiếng… là nhu cầu chính đáng và có thật với tất cả mọi người. Tuy nhiên, trong bối cảnh nền kinh tế chưa phục hồi sau dịch đại dịch Covid 19, chi phí luôn là mối quan tâm của du khách. Đặc biệt với các chương trình tour trọn gói với phương tiện di chuyển là máy bay. Việc phải thanh toán một khoản tiền lớn ngay lập tức khi đăng ký tour khiến quý khách thường phải cân nhắc, đắn đo

Thấu hiểu được vấn đề này và để tìm có giải pháp tốt nhất, chúng tôi đã triển khai chương trình du lịch trả góp (với lãi suất 0%) dành cho Quý khách hàng có sở hữu thẻ tín dụng của hơn 30 ngân hàng liên kết (theo danh sách poster phía trên). Hình thức thanh toán này sẽ giúp du khách chia khoản chi trả cho chuyến du lịch của mình cùng gia đình ra thành nhiều kỳ thanh toán với thời gian linh hoạt (từ 3 – 12 tháng) và lãi suất là 0%.

Ngoài việc chi trả cho các chuyến du lịch trọn gói, Quý khách còn có thể áp dụng hình thức trả thành nhiều kỳ này cho bất cứ dịch vụ nào được Du lịch Huỳnh Gia cung cấp (như mua tour trọn gói, vé máy bay quốc nội và quốc tế, vé tàu hoả, tàu cao tốc, đặt phòng khách sạn, mua các gói combo du lịch, dịch vụ thuê xe …).

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHI TRẢ NHIỀU KỲ (TRẢ GÓP) QUA THẺ TÍN DỤNG:

  1. Có thẻ tín dụng mang thương hiệu Visa, MasterCard, JCB do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành (theo danh sách trong poster phía trên).
  2. Hạn mức tín dụng đủ để chi trả cho khoản trả góp.
  3. Giao dịch tối thiểu từ 2.000.000 đồng (tùy theo ngân hàng)
  4. Chi trả cho chi phí chuyển đổi thành hình thức trả góp (tối thiểu 2% tổng giá trị giao dịch, tùy theo quy định của ngân hàng). Quý khách vui lòng tham khảo mức phí chuyển đổi của các ngân hàng liên kết theo bảng biểu phí bên dưới.

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN BẰNG THẺ KHÁC:

Ngoài các hình thức thanh toán truyền thống, phổ biến như tiền mặt hoặc chuyển khoản thì Du lịch Huỳnh Gia còn chấp nhận thanh toán qua thẻ hoặc QRCode của các ví điện tử…, thậm chí là thanh toán từ xa. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán sẽ thu một khoản phí cho việc này (theo biểu phí bên dưới), tùy thuộc vào loại thẻ và hình thức thanh toán.

Trong đa số trường hợp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng khoản phí này (không thu phí khách hàng). Tuy nhiên với các giao dịch với số tiền lớn thì khoản thu này sẽ được thỏa thuận nhằm đảm bảo quyền lợi và sự thuận tiện của cả hai bên.

Để biết thêm chi tiết về chương trình du lịch trả góp qua thẻ tín dụng hoặc các thông tin khác, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH HUỲNH GIA 
Địa chỉ: 399/26 Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thanh, TP. HCM 
Điện thoại : 0934 457 754 – 0286.2757.234
Email: dulichhuynhgia@gmail.com

One thought on “DU LỊCH TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *