Thông tin về chúng tôi

Tên công ty: Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Huỳnh Gia
Tên Tiếng Anh : Huynh Gia Tourist Service Company Limited
Trụ sở chính: 369A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 0286. 2757.234 –  Mr Đức Dũng 0906.880.845
Bộ phận điều hành tour: Mr Đức Long 0934.457.754
Bộ phận sales tour: Mrs Thanh Vy 0772.85.86.75
Lĩnh vực hoạt động:
+ Kinh doanh lữ hành nội địa Việt Nam
+ Bán vé máy bay trực tuyến
+ Thuê xe du lịch, book vé tàu du lịch ..
+Đặt phòng khách sạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Sứ mệnh mong muốn đem lại cho du khách

Tầm nhìn:
Du Lịch Huỳnh Gia không ngừng nỗ lực trở thành nhà tổ chức, điều hành tour du lịch và tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam với mục tiêu vươn xa hơn nữa trong tương lai.
Sứ mệnh:
Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lữ hành và dịch vụ đẳng cấp thông qua các dòng sản phẩm độc đáo, khác biệt, chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần dân tộc Việt với chất lượng quốc tế.
Khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp từ các lĩnh vực hoạt động chính, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới với tiêu chí : “MỘT CHỮ TÍN – TRIỆU NIỀM TIN
Giá trị cốt lõi:
  • Tâm – Chúng tôi đặt chữ “Tâm” làm kim chỉ nam cho đội ngũ nhân viên tâm huyết với sản phẩm, tận tụy với khách hàng, tử tế với đồng sự, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội để cùng thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp.
  • Tầm –Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, văn minh, lành mạnh, lấy sự tự do tư duy làm gốc, sự hoàn thiện con người làm tiêu chí phát triển của tập thể công ty bên cạnh việc không ngừng trau dồi, rèn luyện và bồi dưỡng năng lực bản thân của mỗi cá nhân nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp, chất lượng và đẳng cấp. Chúng tôi tin rằng, khi nhân viên của chúng tôi hạnh phúc, khách hàng của chúng tôi sẽ thăng hoa.
  • Tín – Chúng tôi lấy chữ “Tín” làm phương châm khắc cốt ghi tâm hàng đầu trong mọi hoạt động, hành vi của tập thể lãnh đạo, nhân viên và các cộng sự của Du Lịch Huỳnh Gia trên mọi phương diện. Đó là chất liệu nuôi dưỡng tâm hồn, xây dựng tác phong văn hóa và phát huy nội lực của mỗi cá thể góp phần khẳng định sự vững vàng của một thương hiệu.

Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa