TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO 3 NGÀY 2 ĐÊM

Lịch trình: TP.HCM -CÔN ĐẢO-VŨNG TÀU-TP.HCM

Phương tiện: Xe du lịch đời mới + Tàu cao tốc

Khách sạn: 2.3 sao

Khởi hành: theo yêu cầu

Mã tour: CD3

Giá tour: 4.990.000 
Giá gốc: 6.900.000 
Giảm (28%) | 6.900.000 

Đặt tour Gọi điện xác nhận và tư vấn

BOOK ONLINE

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Email

  Ngày nhận phòng

  Ngày trả phòng

  Yêu cầu khác

  Gọi 0934457754 để được tư vấn

  VỊ TRÍ

  Tiện ích

  Mô tả

  TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO 3 NGÀY 2 ĐÊM

   Bãi Nhát – Mũi Cá Mập – Nghĩa Trang Hàng Dương – Chùa Núi Một – An Sơn Miếu – Dinh Chúa Đảo – Hệ Thống Nhà Tù Côn Đảo – Cầu Tàu 914 –  Miếu Cậu – Bảo Tàng Côn Đảo – Bãi Biển Đầm Trầu – Chợ Thị Trấn Côn Đảo

  Côn Đảo ngày nay là một hòn đảo xinh đẹp yên bình thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với những bãi biển xanh cát trắng đầy nắng của Bãi Đầm Trầu và những di tích về một thời kì đau thương như Dinh Chúa Đảo, nhà tù Phú Hải, chuồng cọp kiểu Pháp, kiểu Mỹ, nghĩa trang Hàng Dương sẽ giúp du khách hiểu hơn về những giá trị lịch sử của đảo, đồng thời là địa điểm tham quan tâm linh khi viếng thăm Miếu Cậu, Miếu Bà Phi Yến, mộ nữ anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu…

  Siêu tàu Cao Tốc Thăng Long di chuyển ra Côn Đảo khởi chạy tháng 5/2024 – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Siêu Tàu Cao tốc Thăng Long – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm

  NGÀY 1: TP. HCM – HIỆP PHƯỚC NHÀ BÈ( Ăn 2 bữa )

  Buổi  sáng:

  5h00: Xe và Hướng dẫn viên Du lịch Huỳnh Gia đón Quý khách tại điểm hẹn để tham gia tour Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm, Quý đoàn khởi hành đi cảng Hiệp Phước – Nhà bè.

  06h00: Đến cảng Quý đoàn nghỉ ngơi hoặc chụp ảnh tại

  07h00: HDV làm thủ tục cho du khách lên Siêu tàu cao tốc Thăng Long di chuyển đến với Côn Đảo, sau hành trình khoảng 5 giờ vượt biển trên tàu cao tốc hiện đại và an toàn bậc nhất Việt Nam. 

  12h00: Đến cảng Bến Đầm – Côn Đảo, xe đưa đoàn về thị trấn Côn Đảo. , quý khách sẽ có cơ hội được thưởng ngoạn những khung cảnh tuyệt đẹp như:  Đỉnh Tình Yêu – chóp núi với hình tượng như đôi trai gái đang tâm tình và bãi Nhát, Mũi Cá Mập, Bãi Đá Trắng.Đến thị trấn dùng cơm trưa và nhận phòng, nghỉ ngơi.

  Về đến trung tâm, Qúy khách đến nhà hàng dùng cơm trưa. Sau đó xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

  Buổi  chiều:

  14h00: Xe đón đoàn khởi hành tham quan:

  • Nghĩa trang Hàng Dương: nghĩa trang lớn nhất Côn Đảo, nơi chôn cất hàng vạn chiến sỹ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ tù đày (từ 1862 đến 1975). Tại đây Quý khách có thể viếng mộ các nhà cách mạng nổi tiếng của Việt Nam như  Hồng Phong, Nguyễn An Ninh, Lê Văn Việt…, đặc biệt là mộ phần của nữ anh hùng Võ Thị Sáu, người được dân đảo kính trọng gọi bằng cô Sáu với nhiều giai thoại về sự hiển linh của Cô.
  • Miếu Bà Phi Yến: hay còn có tên chữ là An Sơn Miếu. Bà Phi Yến là thứ phi của chúa Nguyễn Ánh, là 1 trong 2 người phụ nữ bảo trợ tâm linh cho người dân Côn Đảo. Viếng Miếu, nghe kể chuyện về Bà và tìm hiểu câu hát ru “Gió đưa cây cải về trời, rau răm ở lại chịu đời đắng cay”
  • Viếng chùa Núi Một: Hay còn gọi là Vân Sơn Tự. Một công trình mới được trùng tu với kinh phí trên 100 tỷ đồng. Quý khách có thể ngắm toàn cảnh đẹp Côn Đảo từ trên cao,chùa mang một nét kiến trúc miền bắc,toàn bộ chùa làm bằng gỗ là chính.cổng tam quan phí dưới.
  • Cơ Sở Ngọc Trai: Đoàn xe sẽ dừng lại cơ sở Ngọc Trai để quý khách tìm hiểu về nguồn gốc sản xuất ra một viên ngọc trai từ một con trai được nuôi dưỡng qua mấy năm để cho ra ngọc, quý khách sẽ tận mắt thấy nhân viên bán ngọc trai lấy ngọc ra từ con trai.

  Quý đoàn di chuyển đến nhà hàng để dùng bữa tối.

  Sau đó, Xe đưa về khách sạn nghỉ ngơi hoặc Quý khách tự do khám phá Côn Đảo về đêm hoặc thăm viếng ngoài chương trình đến Nghĩa trang Hàng Dương, viếng phần mộ các liệt sĩ, viếng mộ cô Võ Thị Sáu là nữ tử tù đầu tiên tại Côn Đảo( tự túc ).

  Trung tâm thị trấn Côn Đảo – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Tàu cập cảng Bến Đầm – Côn Đảo – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Quý khách viếng nghĩa trang Hàng Dương – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Miếu Bà Phi Yến- Thứ phi của Vua Gia Long – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Chùa Núi Một -toa lạc trên Núi – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Mũi Cá Mập – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Di tích lịch sử Cầu Tàu 914 – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Đặc sản Kem “trái dừa” – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm

  NGÀY 2:THAM QUAN CÔN ĐẢO.( Ăn 3 bữa )

  Buổi sáng:

  06h30: Xe đưa qúy khách đến nhà hàng dùng bữa sáng.Sau đó Quý khách khởi hành tham quan:

  • Bảo tàng Côn Đảo: Nhà bảo tàng được khởi công xây dựng ngày 6/12/2009 và được hoàn thành vào ngày 10/10/2010 để kỷ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội với hơn 2000 tư liệu, hiện vật trưng bày. Đến với Bảo tàng Côn Đảo, quý khách sẽ hiểu sâu sắc hơn về thiên nhiên, con người Côn Đảo từ thời tiền sử, sơ sử đến gai đoạn phát triển hiện nay và tìm hiểu về lịch sử đấu tranh nhà tù Côn Đảo trong 113 năm “ Địa ngục trần gian”. Hình ảnh, chân dung những sĩ phu yêu nước, những hình ảnh tù nhân bị giam cầm, tra tấn, đày đọa trong một chế độ nhà tù khắc nghiệt lớn nhất Đông Dương.
  • Dinh Chúa Đảo: Hay còn gọi là Dinh ông lớn, Dinh tỉnh trưởng, được hình thành trong khoảng thời gian 1862 -1876 với các cơ sở hạ tầng trên đảo. Dinh bao gồm nhà chính, nhà phụ và sân vườn và các công trình phụ khác, cổng nhìn ra thẳng Cầu Tàu. Nơi đây trước kia là nơi ngự trị của 53 đời chúa đảo gồm 39 chúa đảo thời thực dân Pháp và 14 chúa đảo thời Chính quyền Sài Gòn qua 113 năm. Hiện nay đây là nơi trưng bày hiện vật và chứng tích của nhà tù Côn Đảo xưa và là một điểm đến thu hút khách khi đến du lịch Côn Đảo.
  • Trại Phú Hải: Là trại tù cổ kính và lâu đời do thực dân Pháp xây dựng. Nơi đây nổi tiếng với hầm xay lúa, khu biệt giam và khu đập đá Côn Lôn.
  • Chuồng cọp kiểu Pháp: Hay còn gọi là trại Phú Thọ, là tâm điểm nhà tù Côn Đảo. Khám phá hệ thống Chuồng Cọp kiên cố được xây dựng ẩn giữa các tòa nhà như mê cung. Sau khi không khuất phục được ở các trại khác, các tù nhân sẽ bị đưa đến trại Phú Tường với một hệ thống nhà giam bí mật ở đây bị tra khảo và dùng nhục hình.
  • Chuồng cọp kiểu Mỹ: Hay còn gọi là trại Phú Bình với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971. Cái tên gọi “chuồng cọp kiểu Mỹ” hình thành do đây là trại giam điển hình kiểu Mỹ, do chuyên gia Mỹ thiết kế,  xây dựng bằng đô la mỹ viện trợ. Khác với Chuồng cọp kiểu Pháp là không có hệ thống đường cho cai ngục đi phía trên. Các phòng giam ở đây được xây dựng nhỏ hơn để tăng thêm sự ngột ngạt.

  Quý khách đi dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

  Buổi chiều: 

  14h30: Quý khách tập trung, Xe và HDV đón Quý khách để tiếp tục chương trình tham quan khám phá một trong những Bãi biển đẹp nhất tại Côn Đảo nói riêng và Việt nam nói chung.

  Tham quan và chụp hình checkin bãi Đầm Trầu (cách trung tâm 12 km) – một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Côn Đảo. Trên đường băng qua những hàng cây giữa rừng một bên là núi một bên là biển ,Quý khách dừng chân viếng thăm Miếu Cậu – nơi thờ Hoàng tử Cải – con chúa Nguyễn Ánh và bà Hoàng Phi Yến. Nơi đây gồm điện thờ, mộ và phía trước có tượng hai con bạch mã canh giữ trong một không gian trong lành và yên tĩnh.

  Sau khi trải nghiệm tắm biển Quý đoàn quay về trung tâm thị trấn, dùng cơm tối. Buổi tối , Quý khách tự do dạo phố biển Côn Đảo.

  Bảo tàng Côn Đảo – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Quý khách tham quan nghe thuyết minh về hệ thống nhà tù Côn Đảo – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Di tích lịch sử Hệ thống nhà tù Côn Đảo – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Miếu Cậu – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Bãi Đầm Trầu – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm
  Quý khách may mắn chụp được ảnh máy bay hạ cánh tại Bãi Đầm Trầu – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm

  NGÀY 3: CÔN ĐẢO – VŨNG TÀU- TP.HCM.( Ăn 2 bữa )

  Buổi sáng:

  Qúy khách dùng bữa sáng.Sau đó quý khách có thể tự do thuê xe máy hoặc xe điện tham quan Chợ Côn Đảo để mua đặc sản ở Côn Đảo nhưmực khô, mực một nắng, có thể mua các sản phẩm quà lưu niệm rất đẹp được làm từ vỏ óc, vỏ sò,.. Hoặc mua hải sản sống đóng thùng đem về. Quý khách đừng quên mua Mứt Hạt Bàng hoặc Hạt Bàng Rang nhé vì đây là món đặt sản nổi tiếng tại Côn Đảo ăn rất ngon.,

  10h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng , Xe và Hướng dẫn viên đưa quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa , Xe đưa Quý khách đến cảng Bến Đầm để HDV làm thủ tục thủ tục cho du khách lên Siêu tàu cao tốc Thăng Long di chuyển về lại Vũng Tàu chuyến tàu 13h00.

  17h30: Tàu cập cảng Vũng Tàu, xe đón Quý khách về lại TP. Hồ Chí Minh.

  20h30:Đến TP. Hồ Chí Minh, kết thúc chương trình Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm. Hướng dẫn viên công ty Du lịch Huỳnh Gia nói lời cảm ơn, chúc sức khỏe và hân hạnh được phục vụ quý khách trong những hành trình tiếp theo.

  Chợ Côn Đảo – Tour du lịch Côn Đảo 3 ngày 2 đêm

  Lưu ý: Thứ tự chương trình có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng công ty vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan theo chương trình.

  CAM KẾT: DU LỊCH HUỲNH GIA ĐẢM BẢO GIÁ TOUR ĐÚNG NHƯ NHỮNG GÌ ĐÃ CAM KẾT TRONG CHƯƠNG TRÌNH TOUR.CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ THU THÊM BẤT CỨ ẨN PHÍ & PHỤ PHÍ NÀO NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH.

  Tour Riêng ( từ 10 khách trở lên) khởi hành theo ngày yêu cầu của Quý khách. Xe đưa đón quý khách tại nhà (nội ô trung tâm TP.HCM).Nếu quý khách dưới 10 thành viên, Xin vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

  GIÁ TOUR DU LỊCH CÀ MAU 3 NGÀY 2 ĐÊM TRỌN GÓI (KHÔNG PHÁT SINH)

  VIP 1: 5,150,000 VNĐ/ KHÁCH– Khách sạn tiêu chuẩn 2*:An Phát, Côn Sơn, Nicobar, Thăng Long, Trọng Tín ,Đức Thành,Thái Bình,Kim Ngân, Thanh Bình

  VIP 25,890,000 VNĐ/ KHÁCH – Khách sạn tiêu chuẩn 3*: The Mystery Con Dao, Velar Hotel, Maya Hotel 2, Maya Hotel 4, SEN HIDDEN CHARM

  VIP 3: 6,850.000 VNĐ/ KHÁCH – Resort tiêu chuẩn 3,4*: Poulo Condor Boutique Resort & Spa,The Secret Con Dao,Orson Hotel & Resort Con Dao, Tan Son Nhat Con Dao Resort 

  VIP 5: LIÊN HỆ VNĐ/ KHÁCH – Resort tiêu chuẩn 5*: Six Senses Con Dao – Turtle Island Paradise 

  GIÁ TOUR BAO GỒM:

  Vé Tàu Cao Tốc khứ hồi TP.HCM – Côn Đảo / Côn Đảo – Vũng Tàu hoặc Vũng Tàu – Côn Đảo / Côn Đảo –TP.HCM (Tàu Thăng Long ), tùy theo ngày khởi hành theo yêu cầu của Quý du khách và lịch chạy của Hãng tàu.

  Vận chuyển: Xe du lịch Tham quan Quanh đảo + Di chuyển đón khách tại TPHCM ra cảng Vũng Tàu hoặc Hiệp Phước-Nhà Bè đời mới, ghế bật mềm, máy lạnh tham quan suốt tuyến. Tài xế lịch thiệp, chuyên nghiệp và cẩn thận

  • Số lượng: Dưới 15 khách đi xe  6 chỗ đời mới 
  • Số lượng: Từ 16 – 28 khách đi xe DL Thaco 29 chỗ ngồi.
  • Số lượng: Từ 30 – 44 khách đi xe DL Huyndai Universe 45 chỗ ngồi.

  Lưu trú: Khách sạn/Resort 2,3,4 sao trung tâm thị trấn Côn Đảo . Tiêu chuẩn 2 khách/phòng. Nếu quý khách đăng ký lẻ thì 3 khách/ phòng. Đầy đủ tiện nghi : máy lạnh, tivi, máy nước nóng, máy sấy tóc,( Nếu quý khách sử dụng tiêu chuẩn lưu trú Khách sạn hoặc Resort  từ 3 sao trở lên, Quý khách sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn ăn sáng của cơ sở lưu trú)

  Ăn uống: trọn gói theo chương trình gồm 02 bữa sáng điểm tâm tô,ly tại nhà hàng + 05 bữa chính đặc sản địa phương tiêu chuẩn 170.000đ/ suấtĐặc biệt có thực đơn chay dành cho quý khách có yêu cầu
  Trọn gói chi phí tham quan vào cổng các khu du lịch theo chương trình. 
  Hướng dẫn viên có kiến thức, kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn phục vụ suốt tuyến.
  Bảo hiểm du lịch trọn tour (theo Luật Du Lịch Việt Nam), mức bảo hiểm tối đa 20.000.000 vnđ/ trường hợp
  Khăn ướt, nước tinh khiết 500ml / ngày, thuốc y tế thông dụng..
  Quà tặng: nón du lịch Huỳnh Gia

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Chi phí cá nhân, đồ uống,thức ăn ngoài chương trình…
  • Phụ thu phòng đơn (Khách sạn 2 sao: 350.000đ), (Khách sạn 3 sao: 550.000đ), ( Resort 3,4 sao: 800.000đ-1.200.000đ) nếu như đi lẻ 1 mình
  • Chi phí xe ôm, xe điện,xe trung chuyển tại các điểm tham quan (nếu có), thuê xe máy.
  • Chi phí trò chơi cá nhân tại các bãi tắm như ( mô tô nước, mô tô kéo phao, dù lượn )
  • Chi phí tắm nước ngọt tại các bãi biển công cộng
  • Tip cho tài xế, hướng dẫn viên (tự nguyện)
  • Chi phí điện thoại, giặt ủi….
  • VAT 8% ( nếu quý khách có lấy HÓA ĐƠN VAT)

  GIÁ TOUR CHO TRẺ EM:

  • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour, tiêu chuẩn như người lớn.
  • Trẻ em từ 05 – dưới 10 tuổi: giá tour bao gồm ghế ngồi trên xe, ăn uống và vé tham quan; ngủ ghép chung với Bố Mẹ
  • Trẻ em dưới 05 tuổi: miễn phí giá tour, gia đình tự lo cho bé tất cả chi phí, không có ghế ngồi trên xe. Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em miễn phí, trẻ em thứ hai tính theo tiêu chuẩn như trẻ em tính phí từ 05-dưới 10 tuổi.
  • Trẻ em miễn phí hoặc trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuổi sẽ có tiêu chuẩn vé tham quan của trẻ em. Trường hợp trẻ em cao quá quy định của một số địa điểm du lịch có quy định về chiều cao. Nếu như phải mua vé tham quan theo tiêu chuẩn của người lớn thì gia đình tự túc chi phí cho bé.

  ✿  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN & ĐẶT TOUR

  ⇒ Cách 1: Thanh toán tại địa chỉ của khách hàng (chỉ áp dụng cho nhóm 06 khách trở lên & ở nội thành TP. Hồ Chí Minh)
  Trong thời gian ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của Quý khách để giao vé và thu tiền khi quý khách có yêu cầu đặt tour.
  ⇒ Cách 2: Thanh toán tại văn phòng công ty Du Lịch Huỳnh Gia
  Quý khách vui lòng đến địa chỉ của công ty để thanh toán chi phí chuyến đi.
  Địa chỉ: 399/26 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
   Cách 3: Thanh toán qua chuyển khoản
  Quý khách có thể lựa chọn một trong những tài khoản ngân hàng dưới đây để thanh toán cho Du Lịch Huỳnh Gia
  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

  Ngân hàng Ngân hàng ACB – chi nhánh Bình Thạnh
  Ngân hàng Techcombank– Chi nhánh Thanh Đa  Ngân hàng VP BANK– chi nhánh Bình Thạnh
  Số tài khoản 413988888 19037592864012 0934457754
  Tên tài khoản HUYNH DUC LONG
  HUYNH DUC LONG HUYNH DUC LONG
  Nội dung chuyển khoản Thanh toán Tour:
  Ngày khởi hành:
  SĐT người đặt tour:

  Nếu Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì vui lòng chuyển khoản vào tài khoản công ty bên dưới và cộng thêm 08% giá tour.

  • Ngân hàng TECHCOMBANK – chi nhánh Gia Định
  • Số tài khoản: 19037009088018
  • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH HUỲNH GIA

  CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

  Đánh giá (0)

  Review TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO 3 NGÀY 2 ĐÊM

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá TOUR DU LỊCH CÔN ĐẢO 3 NGÀY 2 ĐÊM
  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 10)
   +

   Chưa có đánh giá nào.

   Chưa có bình luận nào